Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung chất lượng dịch vụ tốt

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuthuy05, 28 Tháng mười hai 2016.

 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Amazon điện thoại thông minh để báo cáo có cần kính hiển thị 3D
  Will ShanklinWill ShanklinTháng Năm 10, 2013
  Tin đồn đã được quay trong một thời gian khoảng một Amazon điện thoại thông minh . Gì mà tin đồn đã thiếu - như thường lệ - là chi tiết. Hôm nay chúng ta có thể có nhiều hơn một chút, với một báo cáo rằng Amazon đang làm việc trên hai điện thoại thông minh và chỉ có âm thanh thiết bị di động.
  Điều này đã được báo cáo của Wall Street Journal , trong đó nói rằng Amazon đang phát triển ba thiết bị di động ngoài cho máy tính bảng Kindle Fire của nó và một tin đồn truyền hình hộp set-top .
  3D, mất hai
  Một trong những điện thoại thông minh âm thanh đặc biệt thú vị, vì nó sẽ bao gồm (lập thể) 3D không cần kính. Không giống như các thiết bị tương tự như Nintendo 3DS , điện thoại sẽ sử dụng công nghệ mắt theo dõi. Vì vậy, theo báo cáo, bạn có thể nhìn vào màn hình từ nhiều góc độ mà không mất đi những ảo ảnh 3D:
  Sử dụng công nghệ võng mạc theo dõi, hình ảnh trên điện thoại thông minh sẽ dường như trôi nổi trên màn hình như một hình ba chiều và xuất hiện ba chiều ở mọi góc nhìn, họ nói. Người dùng có thể điều hướng thông qua các nội dung chỉ sử dụng đôi mắt của họ, hai trong số những người nói.
  Điều này sẽ không làm cho Amazon các điện thoại thông minh-nhà sản xuất đầu tiên thử 3D không cần kính. HTC đặt tất cả các chip của mình vào nó cho năm 2011 EVO 3D . LG ra mắt Optimus 3D ở khoảng thời gian tương tự trong năm 2011. Cả điện thoại chính xác thiết lập thế giới vào lửa.

  Trong thực tế, 3D đã không được thực hiện đặc biệt tốt bất cứ nơi nào nó được giới thiệu (ngoài rạp chiếu phim). Nhưng thành công của Amazon với bán lẻ và các thiết bị Kindle của nó đặt nó ở một vị trí duy nhất để kết nối với khách hàng. Eye-theo dõi công nghệ cũng có thể đặt một spin khác nhau về mọi thứ.

  Chips, LTE, và các thiết bị âm nhạc
  Báo cáo đi vào để nói rằng Amazon đang hợp tác với
  Qualcomm để cung cấp các chip sử dụng điện thoại. Các điện thoại cả hai sẽ là LTE-có khả năng, vì vậy Amazon sẽ phải chơi bóng với các tàu sân bay lớn của Mỹ để có được sự ủng hộ của họ.
  Thoạt nhìn, các thiết bị di động chỉ có âm thanh âm thanh khoảng 10 năm cuối Đảng. Nhưng báo cáo nói rằng nó sẽ được gắn vào một dịch vụ âm nhạc của Amazon sắp tới. Hãy nghĩ Spotify hay Pandora đối thủ. Biết xu hướng của Amazon, chúng ta tưởng tượng của thiết bị hoặc sẽ là rẻ như bèo hoặc miễn phí với một thuê bao. Có ý nghĩa hơn bây giờ.

  Các WSJ nguồn 's cảnh báo rằng những thiết bị này là tất cả vẫn còn trong phát triển, và có thể bị hoãn trước khi nó đến thị trường. Cho dù họ làm cho nó hay không, nó đủ hấp dẫn để khiến bạn muốn có một con ruồi trên tường trong Lab126 của Amazon.
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
  Uy Tín http://uytin.biz/
   

Chia sẻ trang này