Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuydunghn2012, 6 Tháng hai 2017.

 1. thuydunghn2012

  thuydunghn2012 New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Thế giới công nghệ đang dần đổi thay con người thay đổi
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  InterContinental Hotels Group Plc cho biết hôm thứ Sáu rằng một phần mềm độc hại trong máy chủ tại 12 khách sạn của mình tại Hoa Kỳ theo dõi dữ liệu thẻ thanh toán nếu thẻ đã được sử dụng tại các nhà hàng và quán bar của khách sạn, từ tháng Tám và tháng Mười Hai năm ngoái.

  Công ty cho biết rằng phần mềm độc hại tìm kiếm theo dõi dữ liệu - tên, số thẻ, ngày hết hạn của chủ thẻ và mã xác minh - đọc từ dải từ của thẻ khi nó đã được chuyển qua các máy chủ bịảnh hưởng.

  InterContinental đã không xác định các tính chất hoặc chỉ định số lượng thẻ bịảnh hưởng hoặc nếu bất kỳ dữ liệu đã bị đánh cắp.Công ty đã không ngay lập tức có thể truy cập để lấy ý kiến.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Tại Hà Nội
  InterContinental nói thẻ thanh toán sử dụng tại quầy lễ tân của khách sạn 12 không bịảnh hưởng và nó vẫn đang tiến hành một cuộc điều tra về các khách sạn khác trong khu vực châu Mỹ.

  Các công ty, công ty sở hữu thương hiệu Holiday Inn, nói rằng họ đã đã thuê các công ty an ninh mạng để điều tra các khiếu nại của một vi phạm thẻ thanh toán có thể có ở một số khách sạn tại Mỹ.

  InterContinental Kimpton Hotels & Nhà hàng trong tháng Tám đã báo cáo một cuộc tấn công phần mềm độc hại tương tự như trên các máy chủ xử lý thẻ thanh toán sử dụng tại một số khách sạn của mình.

  Các vi phạm sau cuộc tấn công tương tự như năm ngoái tại Hyatt Hotels Corp và Khách sạn Starwood, hiện thuộc sở hữu của Marriott International Inc
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này