Thiết kế chung cu hud3 là một nguyên tố làm nên thành tựu

Thảo luận trong '4. Ứng Dụng Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 16 Tháng mười một 2016.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - HUD3 Nguyễn Đức Cảnh mặc dù đang trong thời gian xong nhưng cho đến nay, nó là một trong những dự án chung cu hud3 của tập đoàn CP Đầu Tư Và Xây Dựng HUD3 được mọi người mong chờ và bận tâm nhất. Ngoài tọa lạc địa lí có nhiều tiện lợi , giao thông linh động , tăng trưởng , anh ninh Thủ đô được bảo đảm thì thiết kế HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cũng là một trong hầu hết yếu tố làm lên thành công cho dự án này.

  Thiết kế căn hộ chung cư 60 nguyễn đức cảnh là một trong những nhân tố làm nên thành quả của dự án này tập đoàn HUD3 đã chắt lọc cơ quan CUBIC để khai triển thiết kế cho dự án này. CUBIC là đơn vị tư vấn có nhiều năm trải nghiệmkinh qua trong việc tư vấn thiết kế còn nhiều dự án , công trình căn hộ cao tầng, cao ốc có tiếng trong cả nước. đề án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có phương án thiết kế chi tiết như sau:
  [​IMG]

  - Tầng hầm 1 dùng làm khu vực đỗ xe ô tô và xây dựng nhiều phòng kỹ thuật. Diện tích của khu vực đỗ xe là 3.150m2.
  - Tầng hầm 2 dùng làm khu vực đỗ xe ô tô và còn nhiều phòng kỹ thuật. Diện tích cho việc xây dựng bãi đỗ xe là 3.150m2.
  - Tầng 1: Diện tích sử dụng là 2.670m2 với tổ hợp nhiều chức năng như sảnh văn phòng, dịch vụ thương mai, sảnh chung cư , lối lên xuống ô tô và xe máy, thang thoát hiểm, khu nhà trẻ phục vụ dân cư, phòng chứa rác căn hộ .
  - Tầng 2 và tầng 3: Được xây dựng dùng làm văn phòng cho thuê, Diện tích vào dao động 2.670m
  - Tầng 4: Ở vị trí tầng 4, thiết kế chung cu nguyen duc canh có diện tích khoảng 2.396m2 Sở hữu để xay dựng căn hộ là 2.076m2 và sảnh sinh hoạt cộng luôn là 320m2.
  - Từ tầng 5 tới tầng 21: Diện tích vào dao động 2.170m2 dùng để xây dựng nhiều dự án sang trọng
  - Bể nước mái: CĐT tiến hành xây dựng bể nước và lối thoát nạn

  các căn hộ sang trọng trong tòa căn hộ vị trí chung cu hud3 cơ phần lớn kích thước , diện tích khác nhau . Với lối thiết kế sáng dạ , các chung cư này vừa có thể đảm bảo được tầm view đẹp, rộng rãi thoáng mát , vừa có thể đón nhận được gió trời, ánh sáng chuẩn y việc xây dựng hàng loạt còn nhiều hệ thống thông gió, chiếu sáng trong các căn phòng. Với lối thiết kế HUD3 Nguyễn Đức Cảnh người sẽ thực sự bị ấn tượng bởi vẻ đẹp mà mỗi căn phòng mang lại . Giờ đây, bạn và gia đình sẽ chẳng còn phân vân về môi trường sống chật hẹp, bó buộc, căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ là điểm đến lí tưởng cho mọi thứ mọi người trong sắp tới
   

Chia sẻ trang này